Anti-Acne Red Gel

นวัตกรรมใหม่แห่งการรักษา สิว ด้วยสูตร Organic จาก ฝรั่งเศส

คืนความมั่นใจให้ผิวหน้า ด้วยคุณค่าของส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ ที่ผ่านการวิจัยและรับรอง จากประเทศฝรั่งเศส France
สิวแห้งเร็ว ยุบไว เห็นผลจริง ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย P. Acnes
ลดการทิ้งรอยดำ รอยแดง หลังจากสิวหาย
ผลัดเซลล์ผิว ลดเลือนรอยดำรอยแดง ชำระสิ่งสกปรกในรูขุมขน ลดการอุดตัน
ลดอาการอักเสบ ปวด บวม แดง ของสิว
ลดความมันส่วนเกิน ป้องกันการเกิดสิวใหม่
อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองแม้ผิวแพ้ง่าย ไม่ทำให้แสบผิว
บำรุงผิวให้ชุ้มชื้น ไม่แห้งกร้าน กระชับรูปขุมขุน สมานผิว

ขนาด 5 กรัม
380 บาท

สั่งซื้อสินค้าทาง Line: @AcneSeries คลิก!

anti-acne-red-gel-tube

AcneSeries (แอคเน่ซีรีย์) - สิวอักเสบดีขึ้นใน 1 ชั่วโมง ด้วยครีมรักษาสิวสูตร Organic จากฝรั่งเศส Anti-Acne RED Gel เจลสีแดงเนื่องด้วย Organic Rhamnose ที่มีประสิทธิภาพสูงในการลดเชื้อ P. Acne ที่ผ่านการรับรองจาก ECOCERT ซึ่งเป็นสถาบันที่ให้การรับรองทางด้าน Organic ของฝรั่งเศสและใหญ่เป็นอันดับหนึ่ง ของโลก และด้วยส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ จึงมั่นใจได้ว่า ปลอดภัยและอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง นอกจากนี้ยังประกอบไปด้วย Nano Silver Pure™ และ Salix Alba Extract ที่ช่วยเสริมฤิทธิ์ด้วยกลไกที่แตกต่างกันเป็นนวัตกรรม Tri-Active ส่งผลให้ AcneSeries (แอคเน่ซีรีย์) - สิวอักเสบดีขึ้นใน 1 ชั่วโมง ด้วยครีมรักษาสิวสูตร Organic จากฝรั่งเศส Anti-Acne RED Gel สามารถกำจัดเชื้อแบคทีเรีย P. Acne ได้ถึง 48% ลดการอักเสบได้ถึง 76% ภายใน 1 ชั่วโมงและจบปัญหาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพในหลอดเดียว พร้อมทั้งยังมีเนื้อเจลบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบหลังการใช้งานอีกด้วย


User Experience

ประสบการณ์จากผู้ใช้จริง
 • รีวิวการรักษาสิวอุดตันด้วยผลิตภัณฑ์ Acneseries
  รีวิวการรักษาสิวอุดตันด้วยผลิตภัณฑ์ Acneseries
  ตลอดกิจกรรมทั้งวันของโน๊ต ตั้งแต่ตื่นนอนยันก่อนอน โน๊ตผ่านทั้งฝุ่นละอองต่างๆ รวมทั้งความมันซึ่งก่อให้เกิดสิวอักเสบ แต่โน๊ตก็มีตัวช่วยที่ทำให้มั่นใจขึ้นมาได้คือ Acne Series แค่แต้มบริเวณที่เป็นสิวอักเสบก่อนนอน ตื่นมาสิวอักเสบก็ยุบ รวมทั้งยังช่วยลดรอยสิว แล้วยังเหมาพกับผิวแพ้ง่ายอย่างโน๊ตอีก ดีจนโน๊ตหลงรัก #Acneseries #หลงรักAcneseries #ทุกพื้นที่มีแต่Acneseries
 • รีวิวรักษาสิวอักเสบ AcneSeries จากน้องมหาลัย
  รีวิวรักษาสิวอักเสบ AcneSeries จากน้องมหาลัย
  หมดปัญหาเรื่องสิวๆ ด้วยผลิตภัณฑ์ AcneSeries Anti-Acne RED Gel เจลแต้มสิวกลิ่นห๊อมหอมมม สิวยุบเร็วทันใจมากค่ะ
 • รีวิวการรักษาสิวอักเสบด้วยผลิตภัณฑ์รักษาสิว Acneseries
  รีวิวการรักษาสิวอักเสบด้วยผลิตภัณฑ์รักษาสิว Acneseries
  สิวตัวร้ายกับ AcneSeries ตัวโปรด ผลิตภัณฑ์แต้มสิว ตอนนี้ท็อปกำลังทดลองใช้ AcneSeries ไปหลายวันแล้ว รู้สึกได้เลยว่าสิวเริ่มยุบและจางหายไป ถึงชีวิตปี 1 จะมีกิจกรรมมากมายที่ต้องทำและปรับตัว ทั้งรับน้อง อ่านหนังสือเตรียมสอบ สิ่งเหล่านี้ล้วนมีแต่ความเครียด ซึ่งความเครียดเป็นตัวการปัญหาที่ทำให้เกิด สิว!! แต่ปัญหานี้จะหมดไป เพราะท็อปใช้ AcneSeries
 • รีวิวการรักษาสิวอักเสบ ด้วยยารักษาสิว Acneseries
  รีวิวการรักษาสิวอักเสบ ด้วยยารักษาสิว Acneseries
  สำหรับใครที่เป็นสิวลองนี้เลย AcneSeries ลองใช้มาได้ 4-5 วัน สิวแห้งไวมากๆ จากที่สิวผดๆ มีหนอง (ขอดูรูปได้) หาซื้อได้ตามร้านยาทั่วไป หรือจะสั่งออนไลน์ ที่ Acne Series เลยฮะ #ไม่ได้ขายครับ #AcneSeries
 • รีวิวรักษาสิวอักเสบโดยผลิตภัณฑ์ AcneSeries
  รีวิวรักษาสิวอักเสบโดยผลิตภัณฑ์ AcneSeries
  วันนี้จะมาบอกต่อวิธีคืนความมั่นใจ ให้คนวัยใส สำหรับเพื่อนๆ ที่มีปัญหาสิวตัวนี้เป็นเจลกลิ่นหอมมาก ทาปุ้บ 1 ชั่วโมงดีขึ้นเลย มันดีตรงนี้ ยิ่งกรีนเป็นคนชอบทำกิจกรรมไม่อยู่เฉย แถมช่วงนี้เป็นช่วงสอบนอนดึกตื่นเช้าแต่ก็ไม่มีปัญหา เพราะมี ACNESERIES Anti-Acne RED Gel ตัวนี้เลย
 • รีวิวการรักษาสิวอุดตันด้วยผลิตภัณฑ์ AcneSeries
  รีวิวการรักษาสิวอุดตันด้วยผลิตภัณฑ์ AcneSeries
  ช่วงนี้เหนื่อยมากกับการสอบ นอนน้อย ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง หน้าโทรม สิวบุกแต่มีเพื่อนแนะนำ เจลแต้มสิว AcneSeries ใช้แล้วดีขึ้นเลยสวยุบไวมากกก กลิ่นกอมเจลสีแดงตามชื่อ RED Gel คือมันดีมาก ใช้ดีบอกต่อค่า
 • รีวิวผลิตภัณฑ์รักษาสิวจากลูกค้า Pantip
  รีวิวผลิตภัณฑ์รักษาสิวจากลูกค้า Pantip
  เป็นครีมรักษาสิวที่ดีจริงๆ ค่ะ สิวหายได้ใน 2 วัน ส่วนตัวใช้คู่กับ BHA ของป้าพอลล่า (Paula's Choice) ซึ่งหลายๆ คนจะมีสิวเห่อเยอะมากๆ ในช่วงแรก แต่พอมี Acneseries ไม่มีปัญหาสิวเห่อเลย ตอนนี้หน้าใสมาก ชอบสุดๆ
 • พึ่งใช้เองแอดมิน จากที่สิวขึ้นมาใหม่ๆ มันจะเจ็บพอใช้เจลทาลงไปแค่ 3 ชั่วโมง รู้สึกหายเจ็บเลยค่ะ ชอบมาก
  รีวิวครีมรักษาสิวจากลูกค้า Facebook
  รีวิวครีมรักษาสิวจากลูกค้า Facebook
  ค่ะ พึ่งใช้เองแอดมิน จากที่สิวขึ้นมาใหม่ๆ มันจะเจ็บพอใช้เจลทาลงไปแค่ 3 ชั่วโมง รู้สึกหายเจ็บเลยค่ะ ชอบมากๆ หนูเคยไปหาหมอมาหลายที่ ทั้งราชเทวี พรเกษม วุฒิศักดิ์ นิติพล แพงมากๆ พอหยุดหาก็เป็นเหมือนเดิม เลยมาลองใช้ AcneSeries ดีกว่าจริงๆ ถูกกว่าด้วย ถึงจะยังมีสิวขึ้นบ้างประปราย แต่ก็น้อยลงเยอะมากๆ ชอบจริงๆ ค่ะ
 • รีวิวครีมรักษาสิวจากลูกค้า Pantip.com
  รีวิวครีมรักษาสิวจากลูกค้า Pantip.com
  รักษาสิวที่คางหายได้ใน 1 คืน ด้วยครีมรักษาสิว Organic จากธรรมชาติของ AcneSeries ดีจริงๆ ค่ะ
 • รีวิวครีมรักษาสิวอุดตันและสิวอักเสบจากลูกค้า Jeban
  รีวิวครีมรักษาสิวอุดตันและสิวอักเสบจากลูกค้า Jeban
  สิวยุบเร็วมาก ทาทิ้งไว้คืนเดียว ยุบหายไปหมดเลย เหลือรอยแดงจากๆ นิดเดียวเอง เป็นแปรนด์ใหม่ในดวงใจไปเลยค่ะ
 • รีวิวยารักษาสิวอักเสบและสิวอุดตันจากลูกค้า Jeban
  รีวิวยารักษาสิวอักเสบและสิวอุดตันจากลูกค้า Jeban
  เนื้อเจลสีแดง แปลกดีนะ ตอนแรกว่าจะแต้มตั้งแต่เช้า แต่กลัวว่ามันจะเป็นคราบหรือปล่าว?? ก็เลยรอมาแต้มตอนเย็น ปรากฎว่าเจลนี้ซึมไวมากเลย ไม่ทิ้งคราบใดๆ แต่งหน้าต่อได้สบาย แถมทาไปไม่กี่ชั่วโมง อาการอักเสบลดลงชัดมาก แค่สองคืนก็ยุบเลย ไม่ทิ้งรอยแดง จุดด่างดำใดๆ ไว้ให้ช้ำใจ
 • รีวิวครีมรักษาสิวผด สิวอุดตัน และสิวอักเสบจากลูกค้า Pantip
  รีวิวครีมรักษาสิวผด สิวอุดตัน และสิวอักเสบจากลูกค้า Pantip
  แต่ก่อนเคยใช้คลินด้า แล้วเริ่มดื้อยา เลยมาลองใช้ AcneSeries ดู ปรากฏว่าดีมากๆ สิวยุบเร็ว ได้ผล ไม่ดื้อยาด้วย ชอบมากๆ เลย ตอนนี้ลืม Clinda M Solution หลอดเก่าไปเลยค่ะ
 • รีวิวยารักษาสิวจากลูกค้า Pantip
  รีวิวยารักษาสิวจากลูกค้า Pantip
  ชอบมากเลยค่ะ สิวอุดตัน สิวอักเสบ ยุบหายลงไวมากๆ ยิ่งใช้คู่กับ Benzac ยิ่งเห็นผลดี หน้าใสขึ้นเยอะเลยค่ะ
 • รีวิวผลิตภัณฑ์รักษาสิวจากลูกค้า Jeban
  รีวิวผลิตภัณฑ์รักษาสิวจากลูกค้า Jeban
  ส่วนตัวคิดว่าช่วยทำให้สิวค่อยๆ ยุบและแห้งเร็วขึ้นประมาณ 2-3 วันค่ะ แล้วก็ไม่ทิ้งร่องรอยให้เห็นค่ะ รู้สึกพอใจระดับนึงเลยค่ะ คิดว่าตัวเองผิวค่อนข้างเซนซิทิฟ แพ้ง่าย สิวจะแวะเวียนมาเรื่อยๆ ถ้าเมื่อไหร่รู้ตัวเองว่ามีสิวก็จะหยิบมาแต้มเลยค่ะ ยิ่งใช้ด้วยกันกับเบ็นแซคแล้วก็ BHA ของป้าพอลล่า หน้ายิ่งใสค่ะ ชอบจริงๆ
 • รีวิวยารักษาสิวจากลูกค้า Pantip
  รีวิวยารักษาสิวจากลูกค้า Pantip
  พี่คะ มีไรจะบอกค่ะ พอดีหลังจากเมื่อคืนได้ใช้ยาแต้มสิวไป 1 คืน สิวลดลงค่ะ รอยสิวก็จากมากขึ้นด้วยค่ะ ไม่แพ้ด้วยค่ะ หนูเคยใช้โทเมอิกับคลินด้าแล้วแพ้ แต่เจอตัวนี้ไม่แพ้เลย ดีมากๆ เลยค่ะ
 • รีวิวครีมรักษาสิวจากลูกค้า Facebook
  รีวิวครีมรักษาสิวจากลูกค้า Facebook
  Acne Series Anti-Acne Red Gel ได้มาจากกิจกรรม Like & Share มาค่ะ เพื่อเป็นการขอบคุณเลยมารีวิวให้ผ่านทางเฟคบุค ตัวนี้เป็นเจลรักษาสิว พอใช้ทาสิวกลางคืนตื่นมาสิวที่เล็กๆ แห้งไปเลยอะ พอล้างหน้าสิวก็หลุดไปง่ายดาย ส่วนสิวที่ใหญ่ขึ้นมาก็มีท่าทียุบลงเรื่อยๆ ถ้าเราเอาหัวสิวออกมันยิ่งยุบไวไปอีก อีกอย่างเนื้อเจลสีชมพูมุ้งมิ้งไปอีกด้วยสารสกัดธรรมชาติ กลิ่นหอมด้วย ส่วนรวมถือว่าโอเคมากค่ะ แนะนำเพื่อนใช้ตามหลายคนเลย
 • รีวิวครีมรักษาสิวอุดตันและสิวอักเสบที่หลังจากลูกค้า Pantip
  รีวิวครีมรักษาสิวอุดตันและสิวอักเสบที่หลังจากลูกค้า Pantip
  เป็นยารักษาสิวที่สุดยอดมากค่ะ ปกติเป็นสิวที่หลังค่อนข้างเยอะ ใช้ยามาหลายตัวทั้ง Clinda M Solution, Benzac, Differin, Ratin A ก็ไม่หายขาด แต่ตัวนี้กลับช่วยทำให้สิวแห้ง สิวยุบ และละลายหัวสิวหายไปได้ ชอบมากจริงๆ ค่ะ ที่สำคัญเป็นสารประกอบจากธรรมชาติ ไม่แพ้ด้วย ทั้งที่ปกติเป็นคนแพ้ง่าย
 • รีวิวยารักษาสิวอักเสบและสิวอุดตันจากลูกค้า Pantip
  รีวิวยารักษาสิวอักเสบและสิวอุดตันจากลูกค้า Pantip
  ประทับใจมากเลยครับ แค่ 1 วันสิวยุบแล้ว ไม่ทิ้งรอยดำ รอยแดงไว้อีกต่างหาก ส่วนตัวเคยใช้มาหลายยี่ห้อทั้ง Tomei, Clinda M, Clindalin gel, Benzac, Ratin A จนในที่สุดก็มาเจอตัวนี้ ที่ใช้แล้วได้ผลจริง ไม่ดื้อยา หยุดใช้แล้วก็ไม่เห่อ รักษาสิวได้หายจริงๆ ชอบครับ
 • รีวิวครีมรักษาสิวจากลูกค้า Facebook
  รีวิวครีมรักษาสิวจากลูกค้า Facebook
  AcneSeries ตอบโจทย์ปัญหาผิวดิฉันมากเลยคะ สิวอักเสบเม็ดใหญ่หายไวไม่ทิ้งรอยและยังดูแลไม่ให้สิวใหม่ขึ้นด้วย ช่วยปรับสภาพผิวอย่างอ่อนโยนด้วยสูตร Organic ปลอดภัยมากๆ พอสิวหายแล้วเลิกใช้ก็ไม่มีการกลับมาเป็นซ้ำ หรือเห่อขึ้นมา ปลอดภัยจริงๆ
 • รีวิวยารักษาสิวอุดตัน สิวผดและสิวอักเสบอย่างได้ผล จากลูกค้า Pantip
  รีวิวยารักษาสิวอุดตัน สิวผดและสิวอักเสบอย่างได้ผล จากลูกค้า Pantip
  ราคาไม่แพงเลยค่ะ ถ้าเทียบการรักษากับคลินิกอย่าง นิติพล วุฒิศักดิ์ พรเกษม ราชเทวี หรือแบรนด์ระดับเดียวกันอย่าง Vichy, Bioderma, La Roche Posay ใช้แล้วสิวหาย ไม่กลับมาเป็นซ้ำ คุ้มจริงๆ ค่ะ
 • รีวิวครีมละลายสิวอุดตันและรักษาสิวอักเสบ
  รีวิวครีมละลายสิวอุดตันและรักษาสิวอักเสบ
  ตัวนี้ใช้ได้ดีถึงดีมากในสิวอักเสบ บวดแดง มีหนอง แต่สิวอุดตันอาจจะแค่พอช่วยได้บ้าง ทาๆ แล้วรู้สึกสิวอุดตันหลุดง่ายขึ้นบ้าง แต่ก็นะ หลอดเค้าเล็กนิดเดียวจะเอามาทาละเลงสิวอุดตันอาจจะเหลืองเกินไป สรุปคือเอามาทาสิวอักเสบคุ้มกว่านะ หายแน่นอน แต่ถ้าใครตังเหลือ ไม่ซีเรียสเรื่องเงินไม่กี่บาท ก็จะดไปเลยต้า ใช้ได้ทั้งสิวอุดตันแล้วสิวอักเสบ บวมแดง มีหนอง ครบสุด!
 • รีวิวยารักษาสิวขั้นเทพ
  รีวิวยารักษาสิวขั้นเทพ
  เป็นคนมีสิวตลอดเลยค่ะ ยิ่งบริเวณคางนี่หัวอย่างบิ๊ก พอไดเจออเจลแต้มสิวตัวนี้ ดีใจมากๆ ค่ะ ไม่คิดว่าจะดีขนาดนี้ จิ๋วแต่แจ๋วจริงๆ สิวเก่ายุบตัวไวไม่เป็นแปล แล้วยังปรับสภาพไม่ให้สิวใหม่ขึ้นอีกด้วย สุดยอดไปเลยค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล


ที่สุดแห่งนวัตกรรมการกำจัดสิว

จากการค้นพบ สูตรลับจากฝรั่งเศส ร่วมผสานพลังธรรมชาติของ Teflose (Orgnic Rhamnose), Nano Silver Pure™, และ Salix Alba Extract (Organic Salicylic) ที่ช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรีย P. Acne ได้ถึง 48% และลดอาการปวด บวม แดงของสิวได้ 76% ใน 1 ชั่วโมง อีกทั้งยังลดความมันส่วนเกิน และชำระล้างสิ้งสกปรกในรูขุมขนทำให้ Anti-Acne RED Gel มีประสิทธิภาพในการกำจัดสิวได้เหนือกว่า พร้อมทั้งปลอบประโลมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น กระจ่างใส ลดการทิ้งรอยดำ รอยแดงหลังการเกิดสิวอีกด้วย

Anti-Acne-Red-gel-graph


Teflose

คือ Orgnic Rhamnose ที่มีคุณสมบัติลดการเกาะของเชื้อ P. Acne อันเป็นต้นเหตุของสิว และลดอาการ ปวด บวม แดง ร้อน อักเสบของสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงถึง 76% นอกจากนั้นยังลดการเกิดรอยแดง-รอยดำจากสิวได้อีกด้วย

นำเข้าจากฝรั่งเศส France


Nano Silver Pure™

นาโนซิลเวอร์เทคโนโลยีที่มีความบริสุทธิ์สูงกว่า 99.9% จึงมีประสิทธิภาพสูงในการฆ่าเชื้อสิว (P. Acne) ได้อย่างยาวนานและมีประสิทธิภาพมากขึ้น อีกทั้งยังลดอาการแพ้ ระคายเคือง โดยไม่เป็นพิษและมีความปลอดภัย

นำเข้าจากสาธารณรัฐเช็ก Czech-Republic


Salix Alba Extract

คือ Organic Salicylic หรือ BHA สารสกัดจากต้นวิลโล่ขาวตามธรรมชาติในยุโรป จากงานวิจัยพบว่ามีประสิทธิภาพมากกว่า Salicylic แบบเคมีสังเคราะห์ ทำหน้าที่ผลัดเซลล์ผิว และกำจัดสิ่งสกปรกรวมทั้งเชื้อ P. Acne ในรูขุมขน ช่วยลดการอุดตัน ลดความมันส่วนเกิน ลดการอักเสบ ลดการเกิดใหม่ของสิว และนอกจากนี้ยังช่วยลดเลือนรอยดำ รอยแดงจากสิว เผยผิวให้ดูใสขึ้นอย่างมั่นใจ

นำเข้าจากฝรั่งเศส France


Aloe

Aloe Barbadensis Leaf Juice Powder

เจลว่านหางจระเข้คริสตอลสายพันธ์อเมริกาเหนือ ทำหน้าที่เป็นสารให้ความชุ่มชื้น บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวี บรรเทาอาการระคายเคือง และสมานแผลให้หายเร็วขึ้น ทำให้รอยแดง ลดการอักเสบของสิว รอยดำ-รอยแดงจากสิวดูจางลง

นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา United States

Tea-Tree-Leaf

Tea Tree Oil

สารสกัดจากส่วนใบพืชพื้นเมืองออสเตรเลีย เป็นพืชที่มีสรรพคุณในการรักษาสิวอักเสบ ช่วยฆ่าเชื้อ P. Acne ลดการเกิดสิว และยังช่วยให้รอยแดงจางเร็วขึ้น

นำเข้าจากออสเตรเลีย Australia

Direction

วิธีใช้

แต้มเจลบริเวณที่เกิดสิว เป็นประจำวัน วันละ 2-3 ครั้ง

Ingredients

ส่วนประกอบ

Teflose* (Organic Rhamnose), Salix Alba Extract* (Organic Salicylic Acid), Nano Silver Pure™, Aloe Barbadensis Leaf Juice Powder, Tea Tree Oil (Melaleuca Alternifolia Leaf Oil), Camellia Sinensis Leaf Extract, Aqua, Glycerin, Propanediol, Alcohol, Butylene Glycol, Triethanolamine, PEG-400, Propylene Glycol, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Sodium Cocoamphoacetate, PEG-40 Hydrogenated Castor Oil, Polysorbate 20, Ethylhexylglycerin, Disodium EDTA, Methylparaben, Methylisothiazolinone, Glucose, Sodium Hyarulonate

fda